TRÒNG KÍNH ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ?

TRÒNG KÍNH ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ? Nó gây hại cho mắt như thế nào.TRÒNG KÍNH ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ?Nên chọn loại tròng nào thì tốt.

Ngày đăng: 19-12-2019

546 lượt xem

TRÒNG KÍNH ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ?

Ánh sáng xanh được hiểu một cách ngắn gọn là ánh sáng nhìn thấy được, cả bức xạ điện từ, có ánh sáng năng lượng cao.Rất có hại cho mắt.

Ta Biết ánh sáng mặt trời là nguồn ánh sáng xanh chính và ở ngoài trời vào ban ngày là nơi mà hầu hết chúng ta đều phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nhưng cũng có nhiều nguồn ánh sáng xanh nhân tạo, trong nhà, bao gồm đèn huỳnh quang, đèn LED và TV màn hình phẳng, màn hình máy tính, màn hình smart phone . Làm gia tăng chứng thị lực màn hình làm mắt phải điều tiết nhiều nguy hại cho mắt nếu không chửa trị kịp thời.

Như ta biết:

kính chống tia UV là rất cần thiết để bảo vệ võng mạc và các bộ phận khác của mắt khỏi bị tổn thương có thể dẫn đến đục thủy tinh thể , mù, pinguecula , pterygium , và thậm chí cả ung thư.Tuy nhiên, hầu như tất cả ánh sáng màu xanh có thể đi qua giác mạc và thủy tinh thể tác động trực tiếp đến võng mạc.Vậy làm sao để khắc phục?

TRÒNG KÍNH ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ?

Không phải tất cả ánh sáng xanh đều có hại, Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng mang năng lượng cao làm tăng sự tỉnh táo, giúp gia tăng bộ nhớ, chức năng nhận thức và nâng cao tâm trạng. rất quan trọng trong việc điều chỉnh nhịp sinh học – sự tỉnh táo tự nhiên của cơ thể và chu kỳ giấc ngủ. Tiếp xúc với ánh sáng xanh vào ban ngày giúp duy trì nhịp sinh học lành mạnh. Nhưng quá nhiều ánh sáng màu xanh vào ban đêm (đọc một cuốn tiểu thuyết trên máy tính bảng hoặc e-book trước khi đi ngủ chẳng hạn) có thể phá vỡ chu kỳ này, có khả năng gây ra việc mất ngủ và mệt mỏi đến ngày hôm sau. rất quan trọng trong việc điều chỉnh nhịp sinh học – sự tỉnh táo tự nhiên của cơ thể và chu kỳ giấc ngủ.

TRÒNG KÍNH ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ?

Vậy có nên sử dụng tròng kính ánh sáng xanh không? Nó có tốt không?

Cũng như tròng kính mát, tròng kính cận, tròng kính viễn… chức năng của tròng kính ánh sáng xanh cũng là bảo vệ đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, “tròng kính chống ánh sáng xanh có tốt không” thì lại liên quan đến chất lượng của loại tròng, và nơi gia công tròng. Với SALA thì giá tròng giao động từ 500k. Chất lượng đảm bảo.Hãy bảo vệ mắt của bạn một cách tốt nhất.

TRÒNG KÍNH ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.v

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn