CÁCH CHỌN TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP,bạn đang băn khoăn chọn tròng kính nào thì phù hợp với mắt khi đã chọn được gọng kính.CÁCH CHỌN TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP,mỗi người có mỗi nhu cầu khác nhau vậy thì đâu và sự lựa chọn của bạn.

Ngày đăng: 24-12-2019

428 lượt xem

CÁCH CHỌN TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP

Bạn có nhu cầu về thời trang hay chức năng, có rất nhiều lựa chọn.Thế nên bạn phải cân nhắc trước khi quyết định vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ của mắt.

CÁCH CHỌN TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP, cần lưu ý các vấn đề sau:

Bạn gặp vấn đề khi nhìn gần hay xa? 

Cận thị hay viễn thị là các tật khúc xạ thông thường có thể dễ dàng điều chỉnh bằng kính đơn tròng. Nếu bạn có vấn đề nhìn vật ở cả xa và gần, bạn sẽ cần kính đa tròng.

Bạn gặp vấn đề khi đọc sách?

Nếu bạn trên 40 tuổi, đây là triệu chứng thường gặp ở tật lão thị mà cần phải đeo kính đa tròng.

Bạn có xem tivi hay vi tính nhiều không?

Kính mắt vi tính có thể ngăn ngừa mỏi mắt và tiếp xúc với ánh sáng xanh quá nhiều. Những loại tròng này thích hợp nếu bạn dành nhiều thời gian trước màn hình kĩ thuật số.

Bạn có phải người hay ở ngoài trời?

Kính chống tia UV có thể hữu dụng trong việc bảo vệ mắt bạn khỏi việc tiếp xúc với ánh sáng chứa tia UV có hại. Thêm vào đó, tròng đổi màu bảo đảm cho tầm nhìn thoải mái trong nhà và ngoài trời.

Bạn có chơi thể thao không?

Chống trầy xước, chống bám vân tay, chống bám bụi, chống mờ sương hoặc thậm chí là lớp phủ chống bám nước có thể giúp bạn tận hưởng phong cách sống năng động tối đa.

Bạn có lái xe vào ban đêm không?

Tròng kính chống chói có thể ngăn tai nạn vì tầm nhìn rõ nét trong suốt chuyến đi.

Có nhiều câu hỏi khác bạn nên tự hỏi bản thân nhưng những câu hỏi này nên cho bạn một khởi đầu tốt trước khi chọn tròng phù hợp với bạn nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian đến với  SALA để được tư vấn cho mình thì sẽ đảm bảo được vác yêu câu của bạn.

 

CÁCH CHỌN TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP

Một số gọng tham khảo 

 

 

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn