TRÒNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ?

TRÒNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ? Tại sao lại được giới trẻ ưu thích đến vậy,nó có gì khác với các tròng kính thông thường.TRÒNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ? giá của một cặp tròng bao tiền có phù hợp với học sinh sinh viên hay không.

Ngày đăng: 12-12-2019

613 lượt xem

TRÒNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ?

Tròng kính cận đổi màu là gì

 –  Đặc trưng cốt lõi của tròng kính cận này đó là sự đổi màu linh hoạt,cực kì nhạy bén và thông minh.TRÒNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ? Nó tích hợp 2 in1 đồng thời nó có thể biến hóa. Vậy khi nào tròng kính sẽ đổi màu? Và khi chưa đổi màu thì tròng kính sẽ trông như thế nào? Nhờ đâu mà tròng kính có thể đổi màu một cách thần kỳ đến như vậy? Cùng SALA tìm hiểu tiếp nhé!

Nói tròng kính cận đổi màu 2 in 1 ở đây được hiểu như là nó có hai công dụng:

  1. Khi không có tác động trực tiếp của tia UV, tròng kính sẽ trong suốt 
  2. Nhưng khi tiếp xúc với tia UV,tròng kính sẽ sậm màu ngay lập tức,khá là nhạy cảm với nắng gắt nha

 Sở dĩ tròng kính có khả năng này là nhờ vào Susensor – một hợp chất được phủ lên bề mặt tròng kính. Các phân tử có trong hợp chất này sẽ có nhiệm vụ đổi màu khi tia UV tấn công đôi mắt bạn. Đó là lý do vì sao chiếc kính đặc biệt này lại hoàn toàn trong suốt khi bạn ở trong phòng. Thế nhưng, khi bạn vừa đi cùng chiều nắng, tròng kính sẽ sậm màu, không khác gì một chiếc kính mát.

Tròng kính cận đổi màu giá bao nhiêu là phù hợp?

 Với sự phát triển ngày càng có nhiều thương hiệu mắt kính người tiêu dùng có những đánh giá khách quan cũng như về giá làm kính cận đổi màu như sau:

  1. Tùy thuộc vào giá trị, chất lượng tròng kính mà yếu tố đổi màu diễn ra nhanh hay chậm. Nếu tròng kính đổi màu là chính hãng, chất lượng, nó sẽ đổi màu sậm sau khi tiếp xúc với tia UV. Ngược lại, nếu tròng kính kém chất lượng, khả năng chuyển đổi màu của tròng kính sẽ chậm hơn. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho đôi mắt, ảnh hưởng đến chất lượng sống của người sử dụng.
  2. Với những thương hiệu khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng không giống nhau. Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc là những thương hiệu tròng kính có chất lượng trung bình. Đức, Nhật, Pháp là những nước sở hữu thương hiệu tròng kính đổi màu nổi tiếng có chất lượng cao.
  3. Giá tròng kính cận đổi màu trung bình dao động trong khoảng 400.000 đến 1.000.000 VNĐ. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc chọn lựa sản phẩm. Nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính là những tiêu chí giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.vvvvv

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TRÒNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ ?

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn