ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO XUÂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 2 TP HCM

Đo mắt - cắt kính cận cho Xuân nhân viên văn phòng tại Quận 2 TP HCM, do áp lực công việc nhiều và khi họp nhìn lên máy chiếu thấy mờ nên muốn kiểm tra thị lực. Đo mắt - cắt kính cận cho Xuân nhân viên văn phòng tại Quận 2 TP HCM, bạn hãy tham khảo tại MK SALA.

Ngày đăng: 04-12-2018

1,028 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO XUÂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 2 TP HCM

Khi làm việc trong môi trường cơ sở thì hằng ngày làm việc nhiều với máy tính là chuyện bình thường. Sự căng thẳng trong công việc kết hợp với cường độ ánh sáng cao của màn hình máy tính nên thị lực ảnh hưởng không ít.

Bùi Ngọc Xuân hiện là Nhân viên văn phòng của một Công ty về xuất nhập khẩu nông sản tại Quận 2 đã tới Mắt Kính SALA để kiểm tra thị lực. Do vào mùa cao điểm nên áp lực công việc nhiều nên Xuân thường phải làm tăng thêm giờ và thấy mắt khó nhìn những chữ trên máy chiếu.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO XUÂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 2 TP HCM

Xuân xuất thân từ vùng quê thanh bình nên cô rất yêu thích công việc liên quan đến những sản phẩm nông sản, nhất là có thể giúp phần nhỏ bé đưa nông sản quê hương xuất đi các nước trên thế giới. Nghe Xuân chia sẻ thấy cô là người rất đam mê công việc và yêu công việc của mình.

Khi kiểm tra thị lực cho Ngọc Xuân thì thấy thị lực hai bên đều tăng, do kính hiện tại đã đeo gần 2 năm nay. Độ cận mới mỗi mắt đều tăng lần lượt -0.25 và -0.50 độ cận. Sau khi tư vấn Ngọc Xuân đã chọn tròng kính cận cản ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt tốt hơn khi làm việc với máy tính.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO XUÂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 2 TP HCM

Cảm ơn Ngọc Xuân đã tới và ủng hộ Mắt Kính SALA, với niềm đam mê công việc đầu bếp như vậy tin chắc rằng Xuân sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian không xa.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO XUÂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 2 TP HCM

Giữ đôi mắt khỏe mạnh bằng biện pháp vô cùng đơn giản:

Để không bị tăng độ và không bị loạn thị khi sử dụng máy tính từ 45 phút - 60 phút bạn nên cho mắt nghỉ ngơi một vài phút. Đơn giản bằng cách đứng lên đi lại một chút hoặc nhắm mắt lại cho mắt thư giãn.

 

Hướng dẫn tới Mắt Kính SALA. Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO XUÂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 2 TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

 

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

 

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO XUÂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 2 TP HCM

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn