ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

Ưu điểm của gọng kính kim loại luôn gây sự tò mò và thắc mắt cho những người đeo kính mà không biết chọn chất liệu kính như thế nào. Ưu điểm của gọng kính kim loại, tại Mắt Kính Sala bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 07-07-2020

961 lượt xem

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

Ngày nay công nghệ phát triển vì thế nên kính- một công cụ hỗ trợ cho mắt cũng dần được cải thiện dần hơn. Hiện nay kính không chỉ là một vật dụng riêng dành cho những người bị cận mà nó còn là một mảnh ghép không thể thiếu cho những ai đam mê thời trang. Một trong những chất liệu kính được nhiều các bạn trẻ yêu thích là gọng kính kim loại.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

Gọng kính kim loại luôn luôn là mẫu hàng được săn đón ở nhiều lứa tuổi, giới tính khác nhau vì chúng có rất nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, và người đi làm.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

Gọng kim loại có độ bền và cứng cáp, nó có viền mỏng, phù hợp với các bạn có độ cận từ 4 độ trở xuống vì độ thấp tròng sẽ mỏng và khi cho tròng và gọng kính sẽ không bị mất thẩm mĩ nhiều.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

Gọng kim loại được nhiều người nhận xét là nhìn có vẻ sang chảnh hơn gọng nhựa vì gọng kim loại có lấp lánh, và dáng của gọng kính kim loại mỏng sẽ làm cho khuôn mặt của người đeo thanh mảnh, duyên dáng hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

Gọng kính kim loại cũng được các nhà sản xuất và thiết kế cho ra thị trường nhiều mẫu phù hợp với nhiều khuôn mặt như gọng vuông, gọng tròn, gọng bầu,... Vậy nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình một chiếc gọng kính phù hợp với bản thân.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH KIM LOẠI  , Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn