Ở BÌNH THẠNH CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ TẠI MẮT KÍNH SALA.

Ở BÌNH THẠNH CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ TẠI MẮT KÍNH SALA. Tại sao lại cắt kính cận tại Mắt Kính Sala HCM, rất nhiều cửa hàng nhưng tại sao lại chọn nơi này. Lý do vì sao mọi người tại tin tưởng và cắt kính cận tại đây, mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 03-04-2021

989 lượt xem

Ở BÌNH THẠNH CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ TẠI MẮT KÍNH SALA.

Vậy cận thị là gì ?

Cận thị là một tật khúc xạ phổ biến nhất, hầu hết bệnh nhân đi đến các bệnh viện mắt để điều trị cận thị. Người bị cận thường nhìn rõ các vật ở gần nhưng khó khăn khi nhìn vật ở xa.

Người bị cận có hình ảnh hội tụ trước võng mạc, khiến khi nhìn vật ở xa thường phải nheo mắt, nguyên nhân cận thị do:

 • Trục nhãn cầu dài hơn so với bình thường.
 • Công suất hội tụ của thủy tinh thể và giác mạc quá cao.
 • Thường xuyên nhìn gần.

Các triệu chứng cận thị có thể bao gồm:

 • Nhìn mờ khi nhìn vào vật thể ở xa
 • Thường xuyên nheo mắt
 • Nhức đầu do mỏi mắt
 • Khó nhìn thấy vào ban đêm

Thường cận thị có thể được phát hiện sớm ở lứa tuổi học sinh (cận thị học đường hay cận thị bẩm sinh). Một đứa trẻ cận thị có thể:

 • Nheo mắt liên tục
 • Ngồi gần tivi, màn hình
 • Dường như không biết các vật ở xa
 • Nháy mắt quá nhiều
 • Dụi mắt thường xuyên

Cắt kính cận tại Mắt kính SALA quận Bình Thạnh!

 

MẮT KÍNH SALA được xem là một địa chỉ uy tín cho những người có nhu cầu cắt kính cận có độ. Bên cạnh đó, chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí, tư vấn tận tình với khách hàng, bạn muốn cắt kính chúng tôi cũng có dịch vụ cắt kính lấy liền. Nếu làm kính theo yêu cầu và gửi đến tận nhà, chúng tôi cũng có thể đáp ứng và bạn sẽ không mất phí ship.

 

 

Tại mắt kính SALA có đo mắt cận miễn phí, thời gian kiểm tra độ thường mất 10-15 phút và thời gian cắt kính theo độ mất khoảng 10-15 phút. Thông thường tổng thời gian bao gồm đo mắt và cắt kính tầm 20-30 phút đối với độ thông thường.

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

GỌNG KÍNH CẬN ĐẸP MỚI NHẤT! Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsalav

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn