TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

Tìm hiểu về viễn thị,bạn đang muốn biết thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nhiều hơn. Tìm hiểu về viễn thị hãy đến Mắt Kính Sala để được tư vấn nhiều hơn, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 30-06-2020

719 lượt xem

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

Viễn thị là một vấn đề thị giác phổ biến. Tật khúc xạ viễn thị ở mắt sẽ khiến mắt có thể nhìn thấy những vật ở xa rất tốt, nhưng gặp khó khăn khi tập trung vào những vật ở gần.

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

Triệu chứng và dấu hiệu của những người viễn thị thường thỉnh thoảng sẽ thấy nhức đầu hoặc đau mắt, phải nheo mắt hoặc cảm thấy mệt mỏi khi làm việc ở khoảng cách gần. Nếu có những triệu chứng ấy thì bạn nên đi kiểm tra mắt.

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

Người viễn thị có trục nhãn cầu ngắn hơn bình thường. Có những trẻ em sinh ra đã bị tật viễn thị, đó là bẩn sinh. Nhưng đa phần viễn thị xảy ra nhiều ở những người lớn tuổi do người lớn tuổi thể thủy tinh đã bị lão hóa, mất tính đàn hồi và không phồng được.

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

Để điều trị viễn thị đa phần mọi người sẽ chọn đeo kính hoặc đeo kính áp tròng để hỗ trợ cho mắt nhìn tốt hơn và chi phí cho một chiếc kính cũng không quá mắc.

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


TÌM HIỂU VỀ VIỄN THỊ, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn