CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN 2 TP HCM

Cắt kính cận cho anh Sơn Quận 2 TP HCM, anh đến từ phường Thảo Điền ngay bên cầu Sài Gòn cách MK SALA không xa. Cắt kính cận cho anh Sơn Quận 2 TP HCM, anh đã tìm một số nơi nhưng sau đó chọn tới MK SALA.

Ngày đăng: 14-10-2018

856 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN 2 TP HCM

Bạn biết Thảo Điền ở đâu không! Nếu bạn đang ở Sài Gòn thì khi nhắc tới khu này thì bạn sẽ nghĩ ngay tới những khu tòa nhà cao và khu biệt thự biệt lập. Anh Sơn đã ở khu Thảo Điền từ ngày xưa, hiện anh đã có một gia đình hạnh phúc với bé gái 5 tuổi và một người vợ hiện ở nhà nội trợ chăm lo cho gia đình.

Anh tên là Lê Hoàng Sơn hiện là Chuyên viên kỹ thuật ở một Công ty Sơn lớn tại Sài Gòn. Do nhu cầu công việc nên anh thường xuyên đi công tác nước ngoài, anh chia sẻ anh thường đi các nước Đông Nam Á nhiều do công ty của anh phân phối sơn cho các đối tác nước này.

CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN 2 TP HCM

Anh là người rất vui tính và luôn suy nghĩ tích cực, khi nói chuyện với anh tôi luôn thấy những khía cạch tốt đẹp của cuộc sống. Và tôi hiểu vì sao anh luôn vui vẻ yêu đời và chắc chắn rằng anh có một gia đình hạnh phúc.

Khi kính của anh cũ anh muốn tìm nơi để làm kính mới, anh đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên các trang web thông tin và sau đó anh chọn Mắt Kính SALA để cắt kính cận.

CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN 2 TP HCM

Anh hiện đang cận và loạn, mắt phải bị cận 1.25 và loạn 0.50 còn mắt trái cận 1.00 và loạn 0.25. Do công việc yêu cầu sự chính xác khi nhìn các màn hình máy tính lớn nên muốn chọn loại kính bảo vệ mắt tốt hơn. Sau khi trao đổi và tư vấn về các loại tròng kính, anh Sơn đã chọn làm tròng kính cắt ánh sáng xanh để bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng máy tính.

CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN 2 TP HCM

Cảm ơn anh Sơn đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh luôn vui vẻ yêu đời và công việc ngày càng thành công.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu 

CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN 2 TP HCMBạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • Giang (19-10-2018) Trả lời
  Bên bạn có bán mắt kính đa tròng không?
 • Tâm Minh (18-10-2018) Trả lời
  Đã cắt kính ở đây, ông chủ rất nhiệt tình
 • Hậu Nguyễn (18-10-2018) Trả lời
  Kính đẹp quá anh, giá sao ạ?
 • ngọc lữ (17-10-2018) Trả lời
  của hàng của anh thật đẹp