ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MỸ HƯƠNG SV HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt cắt kính cận cho Mỹ Hương SV Hutech Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn đã tới kiểm tra thị lực tại MK SALA sau khi được một người bạn cùng lớp giới thiệu. Đo mắt cắt kính cận cho Mỹ Hương SV Hutech Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn hãy tham khảo tại MK SALA để thêm thông tin nhé.

Ngày đăng: 19-10-2018

683 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MỸ HƯƠNG SV HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn đang là sinh viên hoặc là người mới bắt đầu đi làm và thường xuyên tiếp xúc nhiều với máy tính nên bạn thấy mắt hơi mờ muốn kiểm tra thị lực để xem độ cận mình bây giờ bao nhiêu, hoặc lâu không kiểm tra mắt và muốn biết giờ tăng hay giảm độ rồi.

Bạn muốn tìm một nơi có giá cả phù hợp cho sinh viên, bạn đã biết nơi nào hay chưa! Thường thì bạn sẽ lên mạng tìm hiểu thông tin hoặc phổ biến là hỏi những người bạn bè người thân xung quanh.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MỸ HƯƠNG SV HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn khách hàng Hồ Mỹ Hương đã tới với Mắt Kính SALA qua lời giới thiệu của một người bạn cùng lớp học. Người bạn này đã từng cắt kính cận tại Mắt Kính SALA khoảng hơn 6 tháng về trước. 

Mỹ Hương hiện là sinh viên năm cuối của trường Đại Học Hutech Quận Bình Thạnh, hiện bạn đang đi thực tập và làm tại một công ty chuyên về phân phối sản phẩm công nghệ tại Phường Thảo Điền Quận 2.

Bạn là một người rất vui tính và luôn suy nghĩ rất tích cực, mới đi làm và Mỹ Hương rất yêu thích với môi trường làm việc hiện tại. Một công ty nhỏ nhưng toàn đội ngũ trẻ và năng động.

Cảm ơn Mỹ Hương đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc bạn sẽ thành công với công việc mới và ngày càng thăng tiến hơn.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MỸ HƯƠNG SV HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn