ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO SƯƠNG SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2 HCM

Đo mắt cắt kính cận cho Sương sinh viên ĐH GTVT Quận 2 HCM, cô đã rủ thêm một người bạn đi cùng để tới MK SALA để kiểm tra thị lực. Đo mắt cắt kính cận cho Sương sinh viên ĐH GTVT Quận 2 HCM, bạn đang tìm một nơi có giá phù hợp ở gần khu vực của bạn.

Ngày đăng: 18-10-2018

643 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO SƯƠNG SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2 HCM

Bạn có biết Đại Học GTVT ở đâu không! Từ trước tới nay nghĩ trường này chỉ có một cơ ở ở trên đường D3 nhưng hôm nay hai bạn sinh viên khoa Kinh Tế đã đến và nói hai bạn tới từ Quận 2.

Bạn khách hàng Bùi Thu Sương tới đã chia sẻ ĐH GTVT ở Quận 2 còn có cả Ký túc xá cho sinh viên của trường nữa.  ĐC cở sở ở Q2: 10/12, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO SƯƠNG SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2 HCM

Bạn Thu Sương đã tìm kiếm những thông tin về nới đo mắt và cắt kính cho sinh viên, sau khi tìm hiểu một số thông tin và so sánh một số nơi Thu Sương đã chọn tới Mắt Kính SALA.

Do từ tỉnh lên và chưa biết đường xa nên Thu Sương và cô bạn đi cùng đều đang học năm hai, hai bạn đã tự đi xe buýt để trải nghiệm Sài Gòn. Hai bạn dự định khi đã quen với cuộc sống ở Sài Gòn sẽ tìm kiếm công việc làm thêm để trao dồi thêm kỹ năng sống và trải nghiệm thực tế từ công việc.

Cảm ơn Thu Sương đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA. Chúc em học tập tốt và sớm tìm được công việc như mong muốn.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO SƯƠNG SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2 HCM

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO SƯƠNG SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2 HCM. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn