TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

Tròng đổi màu khi đi nắng đã và đang có tại cửa hàng Mắt Kính Sala, tại đây chúng tôi có nhiều màu đa dạng của kính đổi màu màu. Tròng đổi màu khi đi nắng, hãy đến MK Sala để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về công dụng, ưu và nhược điểm.

Ngày đăng: 11-07-2020

583 lượt xem

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

Bình thường khi mọi người đi nắng hay đi du lịch thì sẽ chọn cho mình những chiếc kính râm hay kính mát phù hợp với bản thân mình.

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

Những đối với những người mắc tật khúc xạ như cận thị thì việc đeo kính mát không độ thì rất là khó khăn cho việc đi lại vì không nhìn rỗ ràng. Nhưng chỉ đeo kính cận không thôi thì việc ánh nắng mặt trời tiếp xúc với mắt quá mạnh thì sẽ gây ra những tổn thương cho mắt.

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

Chính vì những lý do như vậy mà các nhà sản xuất cho ra thị trường một loại tròng kính có cả công dụng che chắn hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu vào mắt và tròng kính có độ giúp cho người đeo nhìn rõ mọi vật xung quanh đó chính là tròng kính đổi màu.

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

Tròng kính đổi màu là gì? tròng kính đổi màu là tròng kính khi ra ngoài nắng sẽ đổi màu thành màu râm giống như một chiếc kính râm để bảo vệ mắt, nhưng khi đi vào trong nhà thì tròng kính lại đổi thành màu trắng trong như một chiếc kính cận bình thường.

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

Tròng kính đổi màu phù hợp với những người bị các tật khúc xạ mà không thể đeo kính râm hay kính bảo hộ khi đi đường. Hãy đến MK Sala để được tư vấn nhiều hơn về tronhf kính đổi màu khi đi nắng. 

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


TRÒNG ĐỔI MÀU KHI ĐI NẮNG, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn