CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM

Cắt kính cận tròng đổi màu cho anh Ưng Quận 2 TP HCM, hiện đang là sinh viên năm cuối đang trong giai đoạn đi thực tập nên công việc thường đi lại nhiều bên ngoài do đó anh muốn tìm loại kính có thể đi bên ngoài và trong râm. Cắt kính cận tròng đổi màu cho anh Ưng Quận 2 TP HCM, bạn hãy tham khảo thêm thông tin tại shop qua Hotline: 0968.352.600

Ngày đăng: 08-12-2018

998 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM

Khi bạn bị cận bạn sẽ thấy là khi đi mua kính mát để đeo khi đi ngoài trời hơi khó vì đa phần là loại kính mát không độ do đó muốn đeo phải chọn loại kính mát có độ. Nhưng như vậy sẽ phải đeo hai kính một là kính cận và một là kính mát.

Bạn đang tìm hiểu một gọng kính có thể đeo trong nhà cũng như khi đi ra ngoài trời nắng! Nếu trong trường hợp này thì kính cận tròng đổi màu sẽ là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Anh Lý Hoàng Ưng đến từ Quận 2, hiện đang đi thực tập và trong giai đoạn thử việc ở một Công ty chuyên về dịch vụ xuất nhập khẩu, công việc phải đi ra ngoài nhiều nên anh đã tim hiểu thông tin về gọng kính cận tròng đổi màu. Sau khi tham khảo nhiều thông tin anh đã liên hệ Mắt Kính SALA để tới kiểm tra thị lực và cắt kính.

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM

Anh là một người trẻ rất sôi nói và thích giao tiếp, anh hiện là sinh viên năm cuối và xin thực tập ở một Công ty XNK nhưng khi làm chỉ một tháng thấy anh làm việc có trách nhiệm và hòa nhập môi trường nhanh nên Công ty đã đề nghị anh vừa thực tập vừa thử việc trong vòng hai tháng, sau giai đoạn thử việc sẽ ký hợp đồng chính thức và làm việc luôn tại doanh nghiệp này.

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM

Khi kiểm tra thị lực thì thấy độ cận của anh Hoàng Ưng vẫn như hiện tại, hai mắt cận lần lượt là -2.50 mắt phải và -3.00 mắt trái. Sau khi nghe anh chia sẻ về công việc cũng như mong muốn chọn loại tròng cận đổi màu, shop đã tư vấn cho anh Ưng về tròng cận đổi màu thương hiệu Thái Lan vì chất lượng tốt và giá phù hợp.

Cảm ơn anh Ưng đã tới và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ttrong công việc.

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM

KHI NÀO CẦN KIỂM TRA THỊ LỰC?

 • Bạn chưa bao giờ đeo kính vì thấy mắt yếu nên muốn kiểm tra thị lực xem mắt có bị cận hay không!
 • Bạn đang đeo kính cận và hơn năm nay chưa kiểm tra lại thị lực!
 • Bạn thấy dạo gần đây mắt mờ và nhìn mọi thứ ở xa không rõ nữa!
 • Bạn không đọc được chữ trên bảng hay trên màn máy chiếu!
 • Bạn thấy tròng kính bị trầy xước và bị mờ!
 • Bạn muốn sắm một cặp kính mới!

 

Nếu bạn ở những trường hợp trên thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin về những gọng kính và tròng kính cận tại Mắt Kính SALA.

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM

Hướng dẫn tới Mắt Kính SALa. Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

 

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

CẮT KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU CHO ANH ƯNG QUẬN 2 TP HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn