MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO VÕ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Mắt Kính Bình Thạnh đo mắt - cắt kính cận cho VÕ sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing, bạn đã tìm hiểu về những nơi có kiểm tra thị lực trong khu vực bạn ở và bạn đã tới với MK SALA. Mắt Kính Bình Thạnh đo mắt - cắt kính cận cho VÕ sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing, bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ MK SALA nhé.

Ngày đăng: 16-11-2018

770 lượt xem

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO VÕ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Bạn đang là sinh viên muốn làm một gọng kính cận nhưng có nhiều thông tin bạn muốn biết thêm về các loại kính và gọng kính. Bạn thường lên nhờ anh Gu Gồ hay thường hay hỏi bạn bè để tham khảo thêm thông tin.

 • Bạn chưa bao giờ đeo kính vì thấy mắt yếu nên muốn kiểm tra thị lực xem mắt có bị cận hay không!
 • Bạn đang đeo kính cận và hơn năm nay chưa kiểm tra lại thị lực!
 • Bạn thấy dạo gần đây mắt mờ và nhìn mọi thứ ở xa không rõ nữa!
 • Bạn không đọc được chữ trên bảng hay trên màn máy chiếu!
 • Bạn thấy tròng kính bị trầy xước và bị mờ!
 • Bạn muốn sắm một cặp kính mới!

Nếu bạn ở những trường hợp trên thì bạn thường tìm tới một nơi cắt kính mà bạn đã biết hoặc nhờ người bạn giới thiệu những nơi mà bạn cảm thấy tin tưởng. Bạn tham khảo nhiều thông tin sau đo sẽ lựa chọn.

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO VÕ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Mắt Kính SALA hôm nay có bạn Lê Huyền Võ tới để kiểm tra thị lực và cắt kính cận, Huyền Võ hiện đang học năm 3 chuyên ngành Quản Trị Marketing trường Đại Học Tài Chính - Marketing. Bạn đã tham khảo nhiều thông tin về những nơi cắt kính và sau đó bạn quyết định chọn Mắt Kính SALA.

Do bị cận từ nhỏ, lớp 6 Huyền Võ đã đeo kính cận 2 độ và càng ngày càng tăng do sử dụng nhiều điện thoại nhất là thói quen sử dụng điện thoại khi tắt đèn. Độ cận của Võ hiện nay rất cao và gần như phụ thuộc vào kính rất nhiều, bạn thường làm hai kính để thay phiên và để dự phòng.

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO VÕ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Một mắt bạn cận 7 độ và một mắt cận 8 độ, cả hai mắt đều có độ loạn thị. Ngoài thời gian học bạn còn đi làm thêm để tích lũy thêm kinh nghiệm. Sau khi tham khảo bạn đã chọn làm tròng kính giảm chói giảm UV để bảo vệ mắt tốt hơn.

Cảm ơn Lê Huyền Võ đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc em học tập ngày càng tốt và sẽ ngày càng thành công trong công việc hiện tại cũng như công việc sắp tới.

Bạn nên biết để không tăng độ. Để không bị tăng độ và không bị loạn thị khi sử dụng máy tính từ 45 phút - 60 phút bạn nên cho mắt nghỉ ngơi một vài phút. Đơn giản bằng cách đứng lên đi lại một chút hoặc nhắm mắt lại cho mắt thư giãn.

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO VÕ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

Hướng dẫn tới Mắt Kính SALa. Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO VÕ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

 

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

Bao lâu thì nên đi kiểm tra thị lực một lần?

Thường bạn nên kiểm tra thị lực 1 lần / năm, nhưng những bạn có độ cận cao từ 3 độ trở lên thì nên kiểm tra định kỳ 6 tháng – 1 năm / 1 lần. Hoặc khi bạn cảm thấy mờ và khó nhìn thì có thể là hiện tượng bạn bị tăng độ nên đi kiểm tra để biết chính xác nhé.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

 • thái (18-11-2018) Trả lời
  kính bị ố có sử lý được không a?
 • Hoa Nguyễn (18-11-2018) Trả lời
  Bao lâu thì nên thay kính mới vậy anh ?