CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

Cận thị học đường đang là một vấn đề phổ biến hiện nay xảy a ở nhiều bạn trẻ. Cận thị học đường luôn là một nỗi lo lớn cho các bậc làm cha mẹ, hãy đến với Mắt Kính Sala để được tìm hiểu và tư vấn nhiều hơn về vấn đề này.

Ngày đăng: 09-07-2020

765 lượt xem

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

Cận thị học đường đã và đang trở thành tình trạng đáng báo động hiện nay ở lứa tuổi học sinh. Theo thống kê trên cả nước thì người bị cận thị ở lứa tuổi học sinh ngày càng tăng. Cận thị ảnh hưởng đến rất nhiều trong cuộc sống học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

Cận thị là một tật khúc xạ mà người mắc chứng tật khúc xạ này sẽ cảm thấy khó khăn khi nhìn những vật ở xa. Cận thị học đường là tình trạng những người bị cận thị là các em đang trong lứa tuổi học sinh. Cận thị sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình học tập, mắt trẻ sẽ nhìn kém, đọc chữ hay bị nhảy dòng,..dẫn đến kết quả học tập sa sút, làm trẻ thiếu tự tin.

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị nhưng đa phần sẽ là môi trường sống và sinh hoạt. Bé sử dụng các thiết bị điện tử trong một ngày quá lâu, học tập trong điều kiện thiếu ánh sáng, ngồi sai tư thế khi họ hay cúi sát mặt xuống sách vở,...

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

Phụ huynh cũng nên bổ sung dinh dưỡng cho các bé bằng các thực phảm tốt cho mắt để mắt cải thiện hơn. Những thực phẩm tốt cho mắt như cà rốt giúp tăng cường sức khỏe cho đôi mắt, chống lại các bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể,.. hay những thực phảm như cá, bơ, bông cải xanh hay trứng,...

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

Hãy đến với Mắt Kính Sala để được tư vấn và kiểm tra mắt miễn phí.

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

Tại đây chúng tôi cũng có những mẫu kính năng động trẻ trung dành cho các bạn trẻ ngày nay.

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn