ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH NHIÊN QUẬN 2 TP HCM

Đo mắt cắt kính cận cho anh Nhiên Quận 2 TP HCM, anh đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và chọn gọng không viền phù hợp với môi trường làm việc trong môi trường văn phòng giao tiếp nhiều. Đo mắt cắt kính cận cho anh Nhiên Quận 2 TP HCM, bạn có thể liên hệ MK SALA để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngày đăng: 19-10-2018

877 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH NHIÊN QUẬN 2 TP HCM

Anh Nguyễn Văn Nhiên hiện là Chuyên viên kỹ thuật về môi trường trong một công ty thuộc hàng lớn nhất về xử lý rác thải độc hại tại TP HCM, anh hiện đang làm việc tại Trụ Sở Văn Phòng ở Phường Thảo Điền Quận 2.

Anh được một người đồng nghiệp đưa cho một card visit ghi thông tin của Mắt Kính SALA, anh Nhiên thấy cũng gần chỗ anh làm nên sau khi làm về anh tranh thủ tới Mắt Kính SALA để kiểm trả thị lực và cắt kính.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH NHIÊN QUẬN 2 TP HCM

Anh Nhiên là người làm về kỹ thuật nên tính tình trầm nhưng rất thân thiện và trân thành. Công việc của anh thường phải đi lại nhiều vì phải đi kiểm tra hệ thống xử lý môi trường và thẩm định về độ độc hại của chất thải, mặc dù hơn 35 tuổi nhưng anh lại tranh thủ học tiếng anh vì hiện tại khách hàng có nhiều người là người nước ngoài.

Khi kiểm tra thị lực cho anh Nhiên thì thấy anh giữ sức khỏe cho mắt rất tốt, hơn hai năm mà không tăng độ. Hoặc có thể anh thường xuyên đi lại và thường xuyên tập thể dục nên sức khỏe tốt. Để mắt không tăng độ quan trọng là phải biết cho mắt nghỉ ngơi hợp lý và nếu cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp đôi mắt sáng và tinh anh hơn.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH NHIÊN QUẬN 2 TP HCM

Cảm ơn anh Nhiên đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA. Chúc anh nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu 

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH NHIÊN QUẬN 2 TP HCM

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH NHIÊN QUẬN 2 TP HCM. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • Đại Hải (25-10-2018) Trả lời
  Đi xe bus thì đến cửa tiệm bằng cách nào vậy anh?
 • Thiên Nam (23-10-2018) Trả lời
  Chào anh, tôi biết anh nhờ mấy người bạn, tôi sẽ ghé cửa hàng đo kính tuần này nhé
 • mai văn vĩnh (23-10-2018) Trả lời
  shop có đo mắt tại nhà được không
 • Quang Pham (22-10-2018) Trả lời
  Bên mình có đo mắt kính cận tại nhà không anh. Em ở chung cư với thời gian đi lại cũng không có nhiều nếu có thêm dịch vụ này thì tốt quá.
 • Tuấn Tú (21-10-2018) Trả lời
  Từ Nguyễn Bỉnh Khiêm đến mắt kính Sala gần ko anh?