CỬA HÀNG MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHI SINH VIÊN HUTECH

Cửa Hàng Mắt Kính Bình Thạnh đo mắt - cắt kính cận cho anh Phi sinh viên Hutech, thông qua người bạn cùng trường anh đã tới MK SALA để sắm một cặp bốn mắt mới. Cửa hàng Mắt Kính Bình Thạnh đo mắt - cắt kính cận cho anh Phi sinh viên Hutech, bạn muốn tìm một nơi có đa dạng mẫu và giá phù hợp túi tiền hãy tham khảo MK SALA nhé

Ngày đăng: 16-11-2018

1,014 lượt xem

CỬA HÀNG MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHI SINH VIÊN HUTECH

Bạn chưa bao giờ đeo kính vì thấy mắt yếu nên muốn kiểm tra thị lực xem mắt có bị cận hay không!

Bạn đang đeo kính cận và hơn năm nay chưa kiểm tra lại thị lực!

Bạn thấy dạo gần đây mắt mờ và nhìn mọi thứ ở xa không rõ nữa!

Bạn không đọc được chữ trên bảng hay trên màn máy chiếu!

Bạn thấy tròng kính bị trầy xước và bị mờ!

Bạn muốn sắm một cặp kính mới!

Nếu bạn ở những trường hợp trên thì bạn thường tìm tới một nơi cắt kính mà bạn đã biết hoặc nhờ người bạn giới thiệu những nơi mà bạn cảm thấy tin tưởng. Hay đơn giản bạn tới nơi gần nhà!

CỬA HÀNG MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHI SINH VIÊN HUTECH

Anh Mai Quốc Phi cũng mới bị mất kính khi đi đá banh do đó mắt không nhìn rõ vật ở xa, vì anh cận một bên 2.75 và một bên 3.25 cận nên nhìn xa bị mờ. Anh đã hỏi một người bạn quen biết và được người này giới thiệu tới Mắt Kính SALA. Vì Mắt Kính SALA cũng gần khu vực trường của anh nên cũng tiện đường và shop ngay ở ngã ba đường nên anh Phi đã quyết định tới Mắt Kính SALA để kiểm tra lại mắt với cắt gọng kính cận mới.

Anh Phi hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành công nghệ ô tô của trường Đại Học Hutech - Quận Bình Thạnh. Khi trao đổi tôi được anh Phi chia sẻ rất nhiều về thị trường Ô tô, anh rất vui vì tập đoàn VinGroup đầu tư nhà máy sản xuất ô tô vì nó sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho những người chọn chuyên ngành như anh. Và anh rất yêu thích ô tô và rất thích các mẫu thiết kế của Vinfast.

Khi kiểm tra thị lực cho anh Phi thì hai mắt không thay đổi độ, hai mắt vẫn như độ cũ. Hơn hai năm nay anh vẫn giữ mắt rất tốt và không hề tăng độ, anh chia sẻ anh thường xuyên tập thể dục và yêu thích môn đá bóng nên có sức khỏe tốt, có lẽ biết giữ sức khỏe và chế độ dinh dưỡng kết hợp với học tập hợp lý nên anh giữ mắt rất tốt.

Sau khi chọn gọng kính nhựa dẻo để nhẹ và đeo phù hợp với sinh viên, anh Phi đã chọn tròng kính cận giảm trầy và giảm chói, giảm tia UV để bảo vệ mắt tốt hơn vì anh thường xuyên dùng điện thoại với laptop khi học bài.

Cảm ơn anh Mai Quốc Phi đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh Phi học tập ngày càng tốt và sẽ ngày càng thành công trong công việc sắp tới.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHI SINH VIÊN HUTECH

Để không bị tăng độ và không bị loạn thị khi sử dụng máy tính từ 45 phút - 60 phút bạn nên cho mắt nghỉ ngơi một vài phút. Đơn giản bằng cách đứng lên đi lại một chút hoặc nhắm mắt lại cho mắt thư giãn.

Hướng dẫn tới Mắt Kính SALa. Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

CỬA HÀNG MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHI SINH VIÊN HUTECH. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

 

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

Tại sao tôi đeo kính cận có tròng chống chói UV nhưng đi ngoài trời nắng vẫn bị chói và mắt thấy khó chịu?

Trả lời: Tròng phủ váng giảm chói và hạn chế tia UV sẽ bảo vệ cho mắt tốt hơn tròng thường, loại tròng này thường có tác dụng tốt cản những tia UV 400. Nhưng khi đi ra ngoài trời nắng ví dụ vào buổi trưa thì cường độ tia nắng cao kết hợp với nhiệt độ cao nên tròng sẽ không có tác dụng nhiều. Tròng này chỉ có tác dụng tốt với ánh nắng nhẹ, khi sử dụng điện thoại hay máy tính cản bớt tia bức xạ có hại từ thiết bị điện tử này.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

 • huy (18-11-2018) Trả lời
  đo có cắt luôn được kh a?
 • Phạm Minh (16-11-2018) Trả lời
  anh chủ tư vấn tận tình. Chúc mắt kính SaLa ngày càng đông khách ạ