CÁC LOẠI KÍNH ĐEO MẮT

Các loại kính đeo mắt, có rất nhiều loại kính như kính trắng đơn thuần, kính cận, kính màu, kính đeo mắt có tác dụng cải thiện thị lực, đặc biệt đối với những người bị tật khúc xạ. Tuy nhiên không phải tất cả những người bị tật khúc xạ đều phải sử dụng kính. Các loại kính đeo mắt: có nhiều loại kính màu như màu nâu, màu xanh hay màu đen, màu xám. Thường người bị cận thị ưa dùng kính màu nâu, còn người viễn thị thích mắt kính màu xanh.

Ngày đăng: 22-10-2019

381 lượt xem

CÁC LOẠI KÍNH ĐEO MẮT

Người ta phân ra nhiều loại kính đeo mắt như kính trắng đơn thuần, kính màu. Trong đó, kính trắng nói chung được dùng phổ biến hơn (nhiều người không có tật khúc xạ cũng dùng kính trắng không độ để bảo vệ mắt).

Kính màu (kính râm) là những kính bảo vệ mắt chống lại một phần hay toàn bộ các tia có hại. Kính đeo mắt còn được xem là một vật trang sức làm đẹp, được các bạn trẻ ưa thích, mang đeo đi phượt, chụp hình sống ảo, hay là đi chơi. Kính mắt có tác dụng phòng chống nhược thị. Khi người bệnh có tật khúc xạ, nếu không điều chỉnh kính, hình ảnh sẽ không rõ nét và hoàng điểm của mắt đó dễ bị ức chế dẫn đến nhược thị. Nếu tình trạng này được phát hiện và điều chỉnh kính sớm thì sẽ phòng tránh được nhược thị.

Việc sử dụng mắt kính có tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn, vậy nên bạn cần nắm rõ tác dụng của kính để sử dụng đúng cách. Việc chọn lựa lựa chọn được một chiếc kính phù hợp với đôi mắt, bạn cần sự tư vấn từ những người có chuyên môn. Nếu bạn bị cận, bạn không nên đeo những loại kính được làm cho những người bị cận nhé, vì chưa chắc chúng phù hợp cho từng cá nhân và cho bạn.

Nếu các bạn muốn mua kính với mắt kính phù hợp hỗ trợ thị lực, các bạn cần phải đo thị lực trước khi mua. Các bạn có thể mua gọng kính tại cửa hàng và nhờ làm mắt kính với độ tương thích tại cửa hàng mắt bên mình nhé, các bạn cũng có thể đo thị lực và làm mắt kính.  Bên mình có đa dahng các loại kính, từ giả cận đến cận, kính max thời trang, đi chơi đi phượt luôn nhé.

Bên mình sẽ giới thiệu về việc mua kính, đến nhận kính trong trường hợp các bạn muốn làm cả mắt kính với độ phù hợp, các bạn hãy thử tham khảo khi đến cửa hàng.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn