MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

Mẫu kính cận hot nhất hè này đang được bày bán tại cửa hàng MK Sala. Mẫu kính cận hot nhất hè này, hãy đến với MK Sala để được tư vấn nhiều hơn, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí, cắt kính lấy ngay.

Ngày đăng: 08-07-2020

718 lượt xem

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lại mắt kính làm bằng chất liệu khác nhau với nhiều kiểu dáng, bạn đang phân vân không biết lựa cho mình chiếc kính như thế nào phù hợp với bản thân, hay không biết lựa chọn chất liệu như thế nào để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Hãy để Sala giúp bạn nhé.

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

Gọng kính được làm bằng hai chất liệu chính trên thị trường hiện nay là nhựa và kim loại. Mỗi chất liệu sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau và phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Bạn thích một chiếc kính nhẹ như kính nhựa nhưng lại thích độ thanh mảnh của chiếc kính kim loại. Vậy liệu có chiếc mắt kính nào có thể đáp ứng nhu cầu đó không? Câu trả lời là có đấy.

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

Vì có nhiều nhu cầu kết hợp cả hai ưu điểm của hai chất liệu như vậy nên các nhà sản xuất cũng như thiết kế cũng tung ra thị trường những chiếc kính đáp ứng được những nhu cầu trên là chiếc kính có một nửa là nhựa và một nửa là kim loại.

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

Một chiếc kính như vậy rất thuận tiện cho bạn đeo đi học đi chơi hay khi đang chơi thể thao, nó không làm bạn đau ở hai bên thái dương như kính kim loại nhưng nó cũng làm khuôn mặt của bạn được thanh thoát hơn vì viền kính được làm bằng kim loại.

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


MẪU KÍNH CẬN HOT NHẤT HÈ NÀY, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn