TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN

Từ Nhật Bản về Việt Nam đo mắt - cắt kính cận, một bạn tu nghiệp sinh đi làm việc ở xứ hoa anh đào đã nhắn tin cho Mắt Kính SALA một tuần trước khi về Sài Gòn bạn muốn biết địa chỉ và đường đi tới shop.

Ngày đăng: 12-09-2018

1,417 lượt xem

TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN

Hôm nay Mắt Kính SALA được đón tiếp một vị khách đặc biệt, vị khách này đã nhắn tin trước cho shop một tuần và hôm nay mới tới shop để đo mắt và cắt kính. Hãy cùng xem vị khách này có gì đặc biệt  nhé!

Ấn tượng đầu tiên là một cô gái dáng người dong dỏng cao và khuôn mặt rất khả ái nói chuyện rất có duyên, sau khi trao đổi một chút thì biết bạn tên là Trang mới từ Nhật Bản về Sài Gòn tối hôm qua và sáng này 10h sáng đã tới Mắt Kính SALA để đo lại mắt và cắt kính.

TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN

Khi tôi hỏi gọng kính cũ Trang đang đeo mua ở đâu thì mới biết đây là gọng kính làm ở Nhật. Bạn biết gọng kính làm bên Nhật giá bao nhiêu không? Trang chia sẻ khi mới qua Nhật đi làm nên chưa có nhiều tiền do đó chỉ chọn loại kính cận rẻ nhất bên đó thôi! Gọng rẻ nhất mà trang nói có giá quy ra tiền Việt là hơn 1.7 triệu + tròng cận có độ hơn 800K, tổng gọng kính và tròng cận là hơn 2.5 triệu. Tôi thấy chất liệu gọng và tròng tương đối tốt nhưng nếu mua loại tương đương ở Việt Nam thì sẽ rẻ hơn rất nhiều, Trang nói như vậy là rẻ rồi vì đồng Yên bên đó có giá trị hơn và mức thu nhập người dân cao hơn.

Bất kỳ sản phẩm nào thì cũng có cái giá trị riêng, tôi nghĩ khi người Nhật họ bán hàng họ không chỉ bán sản phẩm mà họ bán thương hiệu, chất lượng dịch vụ quan trọng hơn là họ bán uy tín cho khách hàng. 

TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN

Qua câu chuyện của Trang tôi thấy đây là cô gái đầy nghị lực, cô đã qua Nhật Bản được 3 năm nay và khi đi cô mới 21 tuổi. Tôi có hỏi tại sao Trang lại dám đi Nhật làm việc khi còn ít tuổi vậy, cô nói tuổi vậy đâu có nhỏ và vì muốn trải nghiệm ở môi trường mới và thích đi đây đi đó do vậy quyết định đi! Và về Việt Nam kỳ này Trang sẽ dành thời gian bên gia đình và để đi du lịch những nơi chưa tới, và sau đó sẽ lên đường đi Mỹ tiếp vì Trang có bạn cũng đang làm bên Mỹ.

Cuộc đời luôn là những chuyến đi là trải nghiệm, tuổi trẻ luôn có ước mơ và hoài bão lớn. Chúc cho Trang sẽ luôn trẻ trung yêu đời và làm được những điều mình thích tới những vùng đất mà mình mong ước!

TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • Minh (18-09-2018) Trả lời
  wow, chúc mừng mắt kính sala có những vị khách hàng thật đặc biệt
 • Quang Ánh (15-09-2018) Trả lời
  Mắt kính bên anh đẹp quá
 • Nam (13-09-2018) Trả lời
  mắt kính Sala vươn ra thế giới rồi, tuyệt quá! Anh tư vấn giúp 0901 233 633. Cám ơn anh!
 • Tuyền Pham (13-09-2018) Trả lời
  Chị này em biết nè. wow shop anh hay quá anh ơi.