TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

Tại sao kính gọng nhựa luôn cháy hàng?, là một câu hỏi luôn được mọi người tìm hiểu, vậy thì hãy đến MK Sala để được tư vấn nhiều hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao kính gọng nhựa luôn cháy hàng?

Ngày đăng: 06-07-2020

622 lượt xem

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

Kính là một công cụ hỗ trợ cho mắt dành cho những người có các tật khúc xạ, nhưng càng ngày xã hội công nghệ càng phát triển, kính cận giờ đây không chỉ là công cụ hỗ trợ mắt mà nó còn là một phụ kiện thời trang gần như là không thể thiếu. Vậy nên các nhà sản xuất và thiết kế luôn cho ra thị trường những mẫu kính mới và đa dạng. Một trong những chất liệu được yêu tích nhất đó chính là kính gọng nhựa.

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

Kính gọng nhựa từ trước giờ luôn được mọi người ưa thích và nó cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những người đeo kính. Kính gọng nhựa không chỉ phù hợp với những người trung niên mà với những người trẻ kính gọng nhựa cũng luôn có những xu thế mới, kiểu dáng mới, màu sắc đa dạng.

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

Để chọn được chiếc kính phù hợp bạn, đầu tiên, bạn nên biết được tông da của khuôn mặt mặt mình thuộc da sáng màu hay da tối màu để lựa chọn màu sắc kính phù hợp với da mặt. Chất liệu nhựa rất dễ để sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, chính vì vậy mà nó luôn đa dạng về màu sắc, vậy nên bạn có thể tự do lựa cho mình một màu sắc phù hợp với nước da của mình.

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

Thứ hai là bạn nên xác định khuôn mặt của mình là khuôn mặt như thế nào, tròn, vuôn, trái xuan, mặt nhỏ hay to để lựa chọn gọng kính tròn vuông, có kích thước to nhỏ tùy tuộc vào khuôn mặt.

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính gọng nhựa được bày bán với nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với mọi lựa chọn của từng người. Hãy đến MK Sala để được tư vấn nhiều hơn. Ở đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


TẠI SAO KÍNH GỌNG NHỰA LUÔN CHÁY HÀNG?, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn