ĐO MẮT CẬN ANH THIÊN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THÀNH TP HCM

Đo mắt cận cho anh Thiên sinh viên Quận Bình Thạnh TP HCM, anh tới MK SALA để kiểm tra lại thị lực sau khi bị gãy kính vì cũng hơi lâu rồi anh không đi check lại. Đo mắt cận cho anh Thiên sinh viên Quận Bình Thạnh TP HCM, anh hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành thiết kế công trình.

Ngày đăng: 23-10-2018

392 lượt xem

ĐO MẮT CẬN ANH THIÊN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THÀNH TP HCM

Bạn đang ở Quận Bình Thạnh bạn chưa biết nơi nào có đo mắt và cắt kính cận ngay tại shop. Hiện nay trên địa bàn Quận Bình Thạnh có rất nhiều trường Đại Học, nhiều sinh viên năm nhất mới lên Sài Gòn lần đầu đường xá chưa rành nên chỉ muốn tìm một nơi nào gần để dễ đi.

Anh Lê Quốc Thiên hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành thiết kế công trình xây dựng tại trường ĐH Kiến Trúc TP HCM, thoạt nhìn bên ngoài bạn sẽ nhầm lẫn sẽ nghĩ anh này là dân nghệ thuật vì anh Thiên có phong cách rất style.

ĐO MẮT CẬN ANH THIÊN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THÀNH TP HCM

Anh Thiên bị gãy kính khi ngủ vô tình quên bỏ kính ra, và cũng lâu không đi kiểm tra mắt. Sau đó anh đi từ đầu đường D1 hướng vào đường Ung Văn Khiêm, đi cuối đường anh thấy Mắt Kính SALA và ghé shop để cắt kính.

Anh Thiên thường dành thời gian rảnh để chơi game trên điện thoại, nhiều tối dành hàng giờ để chơi game nên sau hơn 1 năm hai mắt của anh bị tăng độ. Mắt trái và mắt phải đều tăng độ lần lượt là 0.25 và 0.50 độ cận.

ĐO MẮT CẬN ANH THIÊN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THÀNH TP HCM

Chỉ nói chuyện một thời gian ngắn nhưng tôi thấy anh Thiên luôn vui vẻ và giao tiếp rất tốt, anh luôn có suy nghĩ theo hướng tích cực mọi vấn đề trong cuộc sống. Có lẽ vậy trong anh luôn có một chút gì đó chất nghệ sỹ.

Cảm ơn anh Quốc Thiên đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh Thiên sẽ hoàn thành tốt kỳ học với thành tích cao và sớm có được công việc như mong đợi.

ĐO MẮT CẬN ANH THIÊN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THÀNH TP HCM

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

ĐO MẮT CẬN ANH THIÊN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THÀNH TP HCM. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

ĐO MẮT CẬN ANH THIÊN SINH VIÊN QUẬN BÌNH THÀNH TP HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn