ANH THUẬN TỚI ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Anh Thuận tới đo mắt - cắt kính cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, khi bạn gặp anh Thuận bạn sẽ rất ngạc nhiên về ngoại hình rất nổi trội về chiều cao của anh. Anh Thuận tới đo mắt - cắt kính cận tại Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, anh ở ngay đường D1 và đã tới shop để kiểm tra thị lực.

Ngày đăng: 26-10-2018

913 lượt xem

ANH THUẬN TỚI ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Khi bạn muốn làm một gọng kính cận mới bạn sẽ tìm ở đâu! Có nhiều người sẽ lên mạng tìm nhưng anh Thuận lại chọn một cách đơn giản hơn, vì anh đã nhiều lần mua hàng online nhưng anh không hài lòng về chất lượng khi nhận hàng. Do đó khi anh muốn cắt gọng kính cận anh đã đi từ khu vực anh ở trên đường D1 (Nguyễn Văn Thương) đi thẳng ra hướng đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

Ấn tượng đầu tiên là anh Thuận rất cao, lúc dầu tôi cứ nghĩ anh là dân thể thao hoặc một lĩnh vực liên quan đến thể thảo vì nhìn anh rất cao. Bạn biết anh cao bao nhiêu không 1m8, 1m9 hay cao hơn!

ANH THUẬN TỚI ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Anh khách hàng này tên là Trịnh Minh Thuận, hiện anh đang là sinh viên năm cuối học ngành công nghệ thông tin ở một trường Đại học trên địa bàn Quận Bình Thạnh. Anh học và làm việc chủ yếu trên máy tính, nên anh thấy mắt bị mờ nhiều nên muốn đi kiểm tra lại thị lực và cắt kính cận để bảo vệ mắt tốt hơn.

Ngoài thời gian học anh còn tranh thủ luyện tập một số môn thể thao, có lẽ vậy mà anh có sức khỏe tốt và đôi mắt rất khỏe mạnh. Anh Đeo kính hơn 3 năm nay nhưng độ gần như không thay đổi nhiều, hai mắt vẫn duy trì độ cũ mắt phải và mắt trái lần lượt là 0.75 và 1.00 độ cận.

Mắt bị tăng độ nhanh do đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi tới với Mắt Kính SALA đều hỏi, hiện nay do nhịp sống năng động nên đa phần con người phải tiếp xúc với máy tính và điện thoại nhiều và hằng giờ liên tục. Đây chính là nguyên nhân chính vì sao ngày nay có rất nhiều người bị cận thị, tỉ lệ thành phố hiện nay là cứ 4 người thì có 1.5 người đeo kính. Nhưng quan trọng để không bị tăng độ là luôn cho mắt nghỉ ngơi hợp lý khi làm việc với các thiết bị điện tử, và môi trường đầy đủ ánh sáng kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao.

ANH THUẬN TỚI ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Cảm ơn anh Minh Thuận đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh Minh Thuận sẽ hoàn thành tốt kỳ học với thành tích cao và sớm có được công việc như mong đợi trong tương lai.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

ANH THUẬN TỚI ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (15)

Gửi bình luận của bạn