ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

Ưu điểm của kính gọng nhựa, bạn đã biết chưa? Hãy đến với MK Sala để được tư vấn nhiều hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn nào đang chưa biết về những ưu điểm của kính gọng nhựa, hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

Ngày đăng: 29-06-2020

717 lượt xem

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

Với sự phát triển của thời đại, ngày nay kính cận không chỉ là công cụ hỗ trợ cho mắt mà còn trở thành một phụ kiện gần như không thể thiếu trong thời trang. Gọng kính được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như gọng kính kim loại hay gọng kính titan, nhưng gọng kính được làm từ nhựa hiện nay vẫn rất được nhiều người ưu thích và sử dụng vì những ưu điểm của nó mang lại cho người đeo.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

Thứ nhất là gọng kính nhựa đa dạng về kiểu dáng, vì chất liệu nhựa rất dễ tạo hình, tạo dáng và có nhiều màu sắc phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích của người đeo. Vì vậy, với gọng kính nhựa bạn có thể thoại mái lựa chọn và thay đổi phong cách cho mình dễ dàng. 

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

Thứ hai là kính gọng nhựa có trọng lượng rất nhẹ. Điều đó khiến cho người đeo cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi đeo kính. Hơn nữa, ngày nay, chất liệu nhựa làm gọng kính cũng rất an toàn, không gây kích ứng da nên bạn có thể lựa chọn thoải mái và yên tâm hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

Điểm mạnh thứ ba của kính gọng nhựa là phù ợp với mọi lứa tuổi. Kính nhựa chưa khi nào giảm nhiêt bởi kính có thể đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ của mọi người. Kính gọng nhựa có niều kiểu dáng và đa dạng khác nhau như: gọng hồng, xanh, trong suốt,... rất hợp với nhiều sở thích của mọi người.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

Cuối cùng là về giá cả của kính gọng nhựa. Vì kính gọng nhựa có rất nhiều màu sắc lẫn như kiểu dáng nên giá thành bạn chi cho một chiếc kính gọng nhự không qua đắt để bạn phải dắn đo suy nghĩ về vấn đề tài chính của mình.

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


ƯU ĐIỂM CỦA GỌNG KÍNH NHỰA, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn