LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

Làm gì để tránh cận thị, là một câu hỏi khá phổ biến trong xã hội công nghệ phát triển ngày nay. Làm gì để tránh cận thị, hãy đến với Mắt Kính SALA để được tư vấn nhiều hơn, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 08-09-2020

647 lượt xem

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

Cận thị là một trong những tật khúc xạ khá phổ biến hiện nay, cận thị xảy ra ở mọi lứa tuổi ở mọi giới tính, nó làm người cận thị khó có thể nhìn xa, như vậy nó khiến cuộc sống sinh hoạt khá bất tiện như khi tham gia giao thông, người bị cận thị sẽ khó nhìn được số giây của đèn xanh đèn đỏ,…

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

Dù cận thị không phải là một loại tật khúc xạ khá nguy hiểm, nhưng nó cũng khiến những người mắc loại tật khúc xạ này khó chịu, vậy làm sao để tránh được loại tật khúc xạ này? Hãy cùng với Mắt Kính Sala tìm hiểu nhé.

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

Đầu tiên, việc khám mắt định kì 6 tháng một lần là điều không thể thiếu. Khi bạn đi khám mắt, bạn sẽ biết được mắt của bản thân có sức khỏe như thế nào để có thể chăm sóc mắt tốt hơn. Hơn nữa khi bạn đi khám mắt, bạn sẽ có được rất nhiều những lời khuyên quý giá dành cho mắt từ những bác sĩ.

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

Thứ hai, bạn nên có một chế độ dinh dưỡng cân bằng, ăn nhiều những thức ăn có nhiều vitamin A, vitamin E hay Omega 3 để bổ sung dưỡng chất cho mắt giúp mắt khỏe mạnh hơn. Và hơn nữa, bạn cũng nên rèn luyện thể thao nhiều hơn để có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể và của mắt.

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

Thứ ba, nên sinh hoạt hằng ngày đúng với khoa học, không thức khuya, không nên dung điện thoại khi ngủ, như vậy sẽ khiến mắt trở nên yếu dần do tác động của ánh sáng xanh từ điện thoại. Khi học bài, làm việc đọc sách hay xem ti vi, laptop thì khoảng cách từ mắt đến các vật dụng không nên quá gần cũng không nên quá xa.

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

Cuối cùng đó chính là luyện tập mắt và để mắt nghỉ ngơi. Có rất nhiều những bài luyện tập mắt có thể giúp mắt bạn có phản ứng nhanh hơn và khỏe hơn, bạn có thể tham khảo ở các trang chính thức của các bệnh viện mắt có giới thiệu về những bài tập. Và khi làm việc hay học tập, hãy để mắt nghỉ ngơi bằng cách nhắm mắt khoảng 15 đến 30 giây.

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CẬN THỊ?, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn