Khách hàng Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM

Khách hàng Mắt Kính SALA nơi chia sẻ những hình ảnh hàng ngày tại shop. Khách hàng Mắt Kính SALA chia sẻ thông tin về các vấn đề thị lực, tại sao hơn 70% tới shop là các bạn sinh viên và dân văn phòng từ các quận trong TP HCM lại tới shop để kiểm tra thị lực

 • ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MINH DŨNG SINH VIÊN THỦ ĐỨC

  19-10-2018 // 1,880 lượt xem

  Đo mắt cắt kính cận cho Minh Dũng sinh viên Quận Thủ Đức, bạn đã tới MK SALA để kiểm tra mắt vì mới bị gãy kính khi đi trời mưa. Đo mắt cắt kính cận cho Minh Dũng sinh viên Quận Thủ Đức, mới sinh viên năm nhất nhưng bạn đã tự đi khám phá Sài Gòn bằng xe buýt.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MỸ HƯƠNG SV HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

  19-10-2018 // 939 lượt xem

  Đo mắt cắt kính cận cho Mỹ Hương SV Hutech Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn đã tới kiểm tra thị lực tại MK SALA sau khi được một người bạn cùng lớp giới thiệu. Đo mắt cắt kính cận cho Mỹ Hương SV Hutech Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn hãy tham khảo tại MK SALA để thêm thông tin nhé.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO SƯƠNG SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2 HCM

  18-10-2018 // 895 lượt xem

  Đo mắt cắt kính cận cho Sương sinh viên ĐH GTVT Quận 2 HCM, cô đã rủ thêm một người bạn đi cùng để tới MK SALA để kiểm tra thị lực. Đo mắt cắt kính cận cho Sương sinh viên ĐH GTVT Quận 2 HCM, bạn đang tìm một nơi có giá phù hợp ở gần khu vực của bạn.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT CẬN CHO MỸ SINH VIÊN QUẬN 2 TP HCM

  18-10-2018 // 932 lượt xem

  Đo mắt cận cho Mỹ sinh viên Quận 2 TP HCM, một cô gái SV năm 2 đã tới với MK SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính cận. Đo mắt cận cho My sinh viên Quận 2 TP HCM, nơi thường được các SV lựa chọn khi làm bốn mắt tại MK SALA.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT CẬN CHO KIM SINH VIÊN HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  17-10-2018 // 1,009 lượt xem

  Đo mắt cận cho Kim sinh viên Hutech Quận Bình Thạnh HCM, nơi được các SV yêu thích vì luôn có nhiều mẫu phong phú và quan trọng là giá rất SV. Đo mắt cận cho Kim sinh viên Hutech Quận Bình Thạnh HCM, bạn hãy tham khảo MK SALA để có thêm sự lựa chọn nhé

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN CHO ARNAUD DOUZY ĐẾN TỪ PHÁP TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

  15-10-2018 // 992 lượt xem

  Cắt kính cận cho anh Arnaud Douzy đến từ Pháp tại Mắt Kính SALA HCM, do ở khu vực cầu Sài Gòn gần khu có người nước ngoài sinh sống do đó thỉnh thoảng có người nước ngoài tới làm kính. Cắt kính cận cho anh Arnaud Douzy đến từ Pháp tại Mắt Kính SALA HCM, đây lần đầu tiên Shop có khách từ xứ xở tháp EIFFEL.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN 2 TP HCM

  14-10-2018 // 988 lượt xem

  Cắt kính cận cho anh Sơn Quận 2 TP HCM, anh đến từ phường Thảo Điền ngay bên cầu Sài Gòn cách MK SALA không xa. Cắt kính cận cho anh Sơn Quận 2 TP HCM, anh đã tìm một số nơi nhưng sau đó chọn tới MK SALA.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

  11-10-2018 // 1,057 lượt xem

  Đo mắt cắt kính cận cho anh Sơn Quận Bình Thạnh TP HCM, một người còn rất trẻ nói chuyện rất vui tính khi nói chuyện mới biết anh rất giỏi và thành công trong sự nghiệp. Đo mắt cắt kính cận cho anh Sơn Quận Bình Thạnh TP HCM, hiện anh đang làm cho một ngân hàng hàng đầu tại Sài Gòn.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN ĐH KIẾN TRÚC QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

  09-10-2018 // 1,067 lượt xem

  Đo mắt cắt kính cận cho sinh viên ĐH Kiến Trúc Quận Bình Thạnh TP HCM, hai cô gái còn rất trẻ tới MK SALA vào buổi chiều cuối tuần để làm cặp bốn mắt mới. Đo mắt cắt kính cận cho sinh viên ĐH Kiến Trúc Quận Bình Thạnh TP HCM, là nơi mà giới sinh viên thường lựa và địa điểm phục vụ giá rất SV

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN CHO CHỊ HẠNH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

  07-10-2018 // 1,015 lượt xem

  Cắt kính cận cho chị Hạnh Quận Bình Thạnh TP HCM, được một người bạn giới thiệu đã đến MK SALA kiểm tra lại thị lực và sắm một bốn mắt mới. Cắt kính cận cho chị Hạnh Quận Bình Thạnh TP HCM, chị hiện đang kinh doanh về các loại hạt dinh dưỡng.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN CHO HUYỀN SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  06-10-2018 // 926 lượt xem

  Cắt kính cận cho Huyền sinh viên ĐH GTVT Quận Bình Thạnh HCM, một khách hàng tới với MK SALA để kiểm tra thị lực vào một buổi sáng thứ 7. Cắt kính cận cho Huyền sinh viên ĐH GTVT Quận Bình Thạnh HCM, bạn hiện học năm 2 và muốn tìm nơi gần trường để tiện đi lại.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN CHO ANH ĐẠT QUẬN 3 TP HCM

  06-10-2018 // 950 lượt xem

  Cắt kính cận cho anh Đạt Quận 3 TP HCM tại MK SALA, anh đã liên hệ bằng Zalo và hỏi về kiểm tra thị lực và loại tròng phù hợp. Cắt kính cận cho anh Đạt Quận 3 TP HCM, anh hiện đang làm việc tại trung tâm và muốn tìm nơi gần để làm thêm một kính

  Chi tiết →