Khách hàng Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM

Khách hàng Mắt Kính SALA nơi chia sẻ những hình ảnh hàng ngày tại shop. Khách hàng Mắt Kính SALA chia sẻ thông tin về các vấn đề thị lực, tại sao hơn 70% tới shop là các bạn sinh viên và dân văn phòng từ các quận trong TP HCM lại tới shop để kiểm tra thị lực

 • ANH QUÝ NHÀ BÈ - ĐO MẮT TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

  03-10-2018 // 1,033 lượt xem

  Anh Quý huyện Nhà Bè - Đo mắt tại Mắt Kính SALA HCM, anh tới shop để kiểm tra lại thị lực vì gần đây công việc sử dụng máy tính nhiều nên mắt bị mờ nhiều. Anh Quý huyện Nhà Bè - Đo mắt tại Mắt Kính SALA HCM, anh đã đi hơn 40 phút để tới shop.

  Chi tiết →

 • ANH TÚ QUẬN THỦ ĐỨC - ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA

  03-10-2018 // 2,470 lượt xem

  Anh Tú Quận Thủ Đức - Đo mắt và cắt kính tại Mắt Kính SALA, hiện nay anh đang làm cho một tập đoàn dược lớn ở HCM anh hơn 2 năm chưa kiểm tra lại thị lực. Anh Tú đến từ Quận Thủ Đức - Đo mắt và cắt kính tại Mắt Kính SALA, anh muốn tư vấn về loại kính bảo vệ tốt cho mắt khi sử dụng máy tính.

  Chi tiết →

 • GIA HÂN - TỪ THỦ ĐỨC QUA MẮT KÍNH SALA ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN

  03-10-2018 // 1,062 lượt xem

  Gia Hân - Từ Thủ Đức qua Mắt Kính SALA đo mắt và cắt kính cận bạn có biết lý do tại sao không! Gia Hân - Từ Thủ Đức qua Mắt Kính SALA đo mắt và cắt kính, đây là lần thứ 2 tới với shop vì có nhiều mẫu kính phù hợp với túi tiền sinh viên.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN GIẢNG VIÊN ĐH UEF QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

  28-09-2018 // 1,075 lượt xem

  Cắt kính cận cho Giảng Viên ĐH UEF Quận Bình Thạnh TP HCM, anh Sơn đã tới MK SALA để làm kính mới vì anh độ cao nên cần thêm 1 kính để dự phòng. Cắt kính cận cho anh Sơn Giảng Viên ĐH UEF Quận Bình Thạnh TP HCM, anh muốn làm theo độ cũ vì có việc gấp cần đi nên sáng hôm sau MK SALA đã giao tận nơi cho anh.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  25-09-2018 // 1,118 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho anh Quý Quận Bình Thạnh TP HCM tại MK SALA, anh còn rất trẻ tầm khoảng 27 tuổi nhưng đã đạt được vị trí Quản lý cao tại hệ thống siêu thị hàng đầu ở Việt Nam. Đo mắt - cắt kính cận cho anh Quý Quận Bình Thạnh HCM, anh ở không xa MK SALA thông qua mạng internet anh tìm hiểu và đã tới MK SALA

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM

  23-09-2018 // 1,045 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận loạn cho anh Duy quận 2 TP HCM tại MK SALA, anh làm bên lĩnh vực điện và đã tham gia rất nhiều công trình cho các tòa nhà cao tầng từ bắc tới nam. Đo mắt - cắt kính cận loạn cho anh Duy Quận 2 HCM vì vừa cận và vừa loạn nên thị lực của anh rất khó nhìn nếu không đeo kính.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO NGỌC HÂN QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  23-09-2018 // 1,008 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho Ngọc Hân Quận Bình Thạnh TP HCM tại MK Sala, là cô gái trẻ rất năng động và rất giỏi trong lĩnh vực của cô. Đo mắt - cắt kính cận cho Ngọc Hân Quận Bình Thạnh HCM cô thích gọng kính vuông và mang phong cách chững chạc phù hợp môi trường làm việc.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN NỮ SINH THANH LỊCH QUẬN BÌNH THẠNH

  19-09-2018 // 1,221 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho cô nữ sinh thanh lịch quận Bình Thạnh, một vị khách đặc biệt đã từng tham gia cuộc thi sinh viên thanh lịch và vừa mới tốt nghiệp Đại Học. Đo mắt - cắt kính cận cho cô nữ sinh thanh lịch quận Bình Thạnh đó là Thảo My một cô gái rất duyên dáng và rất vui tính.

  Chi tiết →

 • ANH ĐIỀN QUAY LẠI ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

  18-09-2018 // 1,359 lượt xem

  Anh Điền quay lại đo mắt và cắt kính cận tại Mắt Kính Sala Quận Bình Thạnh HCM khoảng 6 tháng trước anh đã tới làm kính cận tại shop và hôm nay anh quay trở lại làm kính mới vì kính cũ anh trong quá trình làm việc bị rơi mất.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN UEF QUẬN BÌNH THẠNH

  18-09-2018 // 1,044 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho sinh viên UEF Quận Bình Thạnh tại Mắt Kính SALA hôm nay một vị khách hàng nhìn trẻ thư sinh đã tới Shop. Đo mắt - cắt kính cận sinh viên UEF Quận Bình Thạnh, bạn sinh viên năm nhất mới nhập học và thấy mắt nhìn bảng không rõ.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT VÀ CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚ CÔNG TY VFC HCM

  17-09-2018 // 1,769 lượt xem

  Đo mắt và cắt kính cận cho anh Phú Công ty VFC HCM là một công ty hàng đầu về diệt côn trùng cho nhà xưởng tòa nhà tại khu vực Miền Nam. Đo mắt và cắt kính cận cho anh Phú Công ty VFC HCM.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN ĐỘ CAO CHO ANH HÀ QUẬN 3

  17-09-2018 // 994 lượt xem

  Cắt kính cận độ cao cho anh Hà Quận 3, anh là thợ xây có một đội riêng và chuyên thi công cho nhà dân dụng. Cắt kính cận độ cao cho anh Hà Quận 3 do độ cao nên anh phải thường xuyên đo kính khi làm việc cũng như khi đi ra ngoài.

  Chi tiết →