Khách hàng Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM

Khách hàng Mắt Kính SALA nơi chia sẻ những hình ảnh hàng ngày tại shop. Khách hàng Mắt Kính SALA chia sẻ thông tin về các vấn đề thị lực, tại sao hơn 70% tới shop là các bạn sinh viên và dân văn phòng từ các quận trong TP HCM lại tới shop để kiểm tra thị lực

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH VƯƠNG QUẬN 2

  17-09-2018 // 1,048 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho anh Vương đến từ Quận 2 tại MK SALA HCM, anh là một Kỹ sư xây dựng còn rất trẻ và hiện nay đang làm những công trình lớn trong thành phố. Đo mắt - cắt kính cận cho anh Vương Quận 2 anh bị là người đơn giản và muốn chọn một gọng kính phong cách giản dị.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH KIỀU LẬP TRÌNH VIÊN SMARTLOG HCM

  14-09-2018 // 1,327 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận cho anh Kiều lập trình viên Smartlog HCM tại MK SALA. Đo mắt cắt kính cận cho anh Kiều lập trình viên Smartlog HCM do đặc thù công việc nên những người làm về IT thường ngồi hàng giờ trên máy tính nên ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực.

  Chi tiết →

 • CẮT KÍNH CẬN THANH NHI SINH VIÊN ĐH GTVT QUẬN 2

  14-09-2018 // 959 lượt xem

  Cắt kính cận Thanh Nhi sinh viên ĐH GTVT Quận 2 tại MK SALA HCM là đại điểm yêu thích và giá phù hợp cho giới SV. Cắt kính cận cho Thanh Nhi cô sinh viên năm nhất ĐH GTVT đã đi từ Quận 2 để tới MK SALA

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN HỌC SINH LỚP 6

  13-09-2018 // 1,413 lượt xem

  Đo mắt cắt kính cận học sinh lớp 6 tại MK SALA Quận Bình Thạnh TP HCM, cậu bé rất hiền và cực kỳ đáng yêu đã tới với Shop để chuẩn bị một học kỳ học mới.

  Chi tiết →

 • KÍNH MÁT CUTE HỌC SINH LỚP 8 HCM

  13-09-2018 // 1,109 lượt xem

  Kính mát cute học sinh lớp 8 HCM, em Hoàng tới MK SALA muốn tìm một kiểu kính để đi chơi picnic với bạn và một điều đặc biệt em có khả năng tiếng anh cực tốt bạn có biết tại sao không?

  Chi tiết →

 • TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN

  12-09-2018 // 1,432 lượt xem

  Từ Nhật Bản về Việt Nam đo mắt - cắt kính cận, một bạn tu nghiệp sinh đi làm việc ở xứ hoa anh đào đã nhắn tin cho Mắt Kính SALA một tuần trước khi về Sài Gòn bạn muốn biết địa chỉ và đường đi tới shop.

  Chi tiết →

 • ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TẠI HCM

  07-09-2018 // 1,907 lượt xem

  Đo mắt - cắt kính cận ở đâu tại HCM câu hỏi thường của các fan bốn mắt, định kỳ đi kiểm tra thị lực ở đâu hay nên chọn kiểu nào cho phù hợp khuôn mặt. Đo mắt - cất kính cận ở đâu tại HCM bạn đang tìm nơi trong thành phố và rất quan tâm về giá!

  Chi tiết →