KÍNH MÁT CUTE HỌC SINH LỚP 8 HCM

Kính mát cute học sinh lớp 8 HCM, em Hoàng tới MK SALA muốn tìm một kiểu kính để đi chơi picnic với bạn và một điều đặc biệt em có khả năng tiếng anh cực tốt bạn có biết tại sao không?

Ngày đăng: 13-09-2018

1,082 lượt xem

KÍNH MÁT CUTE EM HOÀNG HỌC SINH LỚP 8 HCM

Một cậu bé khuôn mặt bầu bĩnh tinh nghịch nhưng rất dễ thương tới với Mắt Kính SALA, em muốn tìm một kính mát để đi chơi với bạn và em muốn kiểu nào đó là lạ một chút.

Sau khi hỏi em một vài thông tin thì biết em nói tiếng anh rất tốt, tôi nghĩ học sinh lớp 8 mà sao lại tiếng anh tốt vậy? Nhìn cầu bé ăn mặc rất bình thường, đi một chiếc xe cũng vô cùng bình thường theo nhận xét ban đầu của tôi thì không phải là dạng công tử bột mà là một chàng trai mới lớn rất có cá tính.

Gia đình em làm kinh doanh và rất quan tâm vấn đề học tập của con cái nên em đã được học trường quốc tế ngay khi học lớp 6, do môi trường thường xuyên tiếp xúc với bạn học và thầy cô giáo người nước ngoài nên không có gì khi khả năng tiếng anh của em rất tốt.

KÍNH MÁT CUTE HỌC SINH LỚP 8 HCM

Sau khi lựa một số mẫu kính mát, em Hoàng đã chọn kiểu kính mát có form giống kính cận và tròng mát màu vàng. Đeo kính này nhìn khuôn mặt em rất hợp, càng làm em trở nên cá tính và cực cute với khuôn mặt bầu bĩnh.

Tuổi trẻ nhưng ước mơ lớn - sinh trưởng trong môi trường kinh doanh

Mới học lớp 8 nhưng em Hoang lại có mong ước sau này đi du học Mỹ, tôi hỏi lý do tại sao thì em chia sẻ muốn được giao lưu với các bạn các nước và thích đi học ở một môi trường học tập hàng đầu hiện nay ở các trường Đại Học lớn của Mỹ để sau này về có thể nối nghiệp kinh doanh của gia đình. Một cậu bé nhỏ nhưng lại có suy nghĩ chín chắn như vậy.

Người ta thường nói "Con nhà nòi không giống lông thì cũng giống cánh", cậu bé Hoàng sinh trưởng trong một gia đình kinh doanh từ nhỏ cậu đã nhen nhói một cái gì đó gọi là "kinh doanh - khởi nghiệp" trong máu rồi!

KÍNH MÁT CUTE HỌC SINH LỚP 8 HCM

Chúc em sẽ đạt được nhiều thành tích trong học tập và sẽ phát triển công việc kinh doanh gia đình trong tương lại!

KÍNH MÁT CUTE HỌC SINH LỚP 8 HCM - MẮT KÍNH SALA QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn