ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TẠI HCM

Đo mắt - cắt kính cận ở đâu tại HCM câu hỏi thường của các fan bốn mắt, định kỳ đi kiểm tra thị lực ở đâu hay nên chọn kiểu nào cho phù hợp khuôn mặt. Đo mắt - cất kính cận ở đâu tại HCM bạn đang tìm nơi trong thành phố và rất quan tâm về giá!

Ngày đăng: 07-09-2018

1,825 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TẠI TP HCM

Bạn đang đi học là học sinh sinh viên hay bạn đang đi làm, dạo gần đây thấy mỏi mắt hay nhìn xa bị mờ! Bạn muốn cải thiện khả năng nhìn và giúp mắt đỡ mỏi hay choáng hơn. Nếu bạn bị hiện tượng như đây thì có thể mắt bạn bị cận hoặc do làm việc quá mắt thiếu sự nghỉ ngơi nên gây ra hiện tượng này.

Bạn nên đi kiểm tra mắt khi có một trong số những hiện tượng sau:

 • Nhìn xa bị mờ
 • Bạn là học sinh sinh viên nhìn bảng thấy chữ nhỏ và rất mờ, phải căng mắt ra mới thấy nhưng một lúc lại nhèo dần
 • Bạn là người làm việc thường xuyên với máy tính, làm việc được một lúc là thấy mắt bị lóa nhìn không rõ nữa, mắt nhanh mỏi
 • Đi buổi chiều nhìn mọi thứ xa bị mờ, không đọc được bảng chữ trên đường hoặc phải nheo mắt mới thấy
 • Bạn đang đeo kính nhưng nhìn không rõ nữa, nhìn xa bị mờ dần đi
 • Bạn đang đeo kính và tròng kính đã lâu chưa thay, hay bị trầy tròng kính
 • Đã 6 tháng hoặc 1 năm nay bạn chưa đi kiểm tra lại thị lực của mắt

Nếu bạn là một trong những trường hợp trên thì hãy liên hệ mới MẮT KÍNH SALA để được tư vấn về trường hợp của bạn nhé!

Bạn đang chưa biết tìm nơi nào để đo mắt - cắt kính cận ở HCM! Bạn đang đắn đo về giá, không biết có bảo hành hay không?

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG GỌI ĐIỆN VÀ INBOX HỎI VỀ MẮT KÍNH

Bị cận bao nhiêu độ thì nên đeo kính?

 • Thường nếu bị cận nhẹ dưới 0.25 hoặc 0.5 thì khả năng thị lực gần như 9/10 hoặc 9.5/10 thì không nhất thiết phải đeo kính, bạn có thể đeo kính để chắn bụi hoặc để mắt nhìn rõ hơn. Độ nhẹ này thì không nên đeo kính nhiều.

Đo mắt - cắt kính cận có lâu không?

 • Khi đo mắt thường mất khoảng 15 phút - 20 phút. Kiểm tra thị lực bằng máy đo thị lực, sau đó kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thực tế bằng tròng thử để xem mắt thích nghi và phù hợp với đo nào.
 • Cắt kính nhanh chậm tùy vào loại gọng kính, thường mất khoảng 10 phút - 20 phút. Một số độ cận loạn phức tạp thì có thể lâu hơn. Do đó khi đi kiểm tra mắt và cắt kính cận thì bạn mất khoảng 30 - 40 phút nhé!

Cắt kính cận giá tầm bao nhiêu?

 • Giá kính cận phụ thuộc vào loại gọng bạn chọn và loại tròng kính nữa. Tại MẮT KÍNH SALA thì hiện nay hơn 70% khách hàng tới shop là sinh viên và giới văn phòng. Tại sao lại được Sinh viên yêu thích vì giá luôn canh tranh và có nhiều mẫu kính. MẮT KÍNH SALA có mặt tiền nhỏ nằm trên đường Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh có chi phí thuê mặt bằng thấp hơn nên luôn có ưu thế về giá.

Tại sao lần đầu đeo kính hoặc đeo kính mới bị choáng và khó chịu cho mắt?

 • Thường khi đo thị lực thì Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại mắt bằng tròng thử, xem mắt có thích nghi được đo cận (loạn) đó hay không? Sẽ thử một vài lần, sau đó sẽ cho đeo tròng thử đi lại nhìn lên nhìn xuống nền cảm thấy thoải mái thì Kỹ thuật viên mới bắt đầu tư vấn về tròng kính.
 • Khâu kiểm tra mắt bằng tròng kính thử rất quan trọng, và khi cắt kính thường giảm một chút độ cho những người lần đầu đeo kính thì mắt sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tôi đã khám mắt ở bệnh viện mắt rồi, Shop có cắt kính và giao tận nơi được không?

 • Nếu bạn đã đi kiểm tra mắt ở bệnh viện mắt rồi, thì bạn chỉ cần chụp hình toa khám mắt và gửi cho MẮT KÍNH SALA. Chúng tôi sẽ tư vấn tròng kính, sau đó cắt kính theo toa và sẽ giao tận nhà cho bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG ĐÃ TỚI MẮT KÍNH SALA?

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TẠI HCM

Sinh viên năm hai Đại Học Hutech, đã tới đo mắt - cắt kính tại MẮT KÍNH SALA HCM vì Shop gần trường hai bạn đang học.

Anh Tuấn - Kinh Doanh Cửa Cuốn Tự Động - Quận Hóc Môn. Anh tuấn chia sẻ: "Tới đo mắt - cắt kính tại MẮT KÍNH SALA vì một lần xem chia sẻ về tròng kính cắt ánh sáng xanh trên youtube của shop nên tìm địa chỉ goolge maps và tới shop"

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TẠI HCM

 Anh Sang - Quản Lý Quầy Bánh Mì Siêu Thị Big C An Phú Quận 2. Anh chia sẻ: "Tới đo mắt và cắt kính tại Mắt Kính SALA do tìm trên mạng thấy thông tin về Shop và thấy được tư vấn tận tình nên tới làm kính".

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TẠI HCM

Anh Vũ đến từ Quận Thủ Đức - Kỹ Sư Công Ty Phân Phối Thiết Bị Báo Động MWA. Anh chia sẻ: "Do mới bị gãy kính, tìm kiếm trên internet và thấy nhiều thông tin về Mắt Kính Sala và thấy thông tin địa chỉ rõ ràng".

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN Ở ĐÂU TẠI HCM

Bạn Duyên đến từ Quận 3 -  Sinh viên năm 2 khoa tiếng Hàn của Đại Học Ngoại Ngữ. Duyên chia sẻ: "Lý do tới cắt kính ở Mắt Kính Sala do bạn cùng lớp đã cắt kính ở đây và giới thiệu cho Duyên".

Chị Sim đến từ Quận Tân Phú chia sẻ lý do tới đo mắt và cắt kính tại MẮT KÍNH SALA

Đo mắt - cắt kính cận ở đâu tại TP HCM! Cần thêm thông tin hay cần thêm tư vấn về đo mắt - cắt kính cận anh chị vui lòng liên hệ MẮT KÍNH SALA theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (47)

Gửi bình luận của bạn