GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Gọng kim loại đang được ưa chuộng, đã và đang có tại Mắt Kính SALA. Gọng kim loại đang được ưa chuộng, hãy đến với SALA để được tư vấn nhiều hơn, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 22-09-2020

595 lượt xem

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Trong xã hội ngày nay, kính cận không chỉ giúp các bạn bị cận nhìn rõ những vật xung quanh hơn, mà nó còn đang trở thành những xu hướng thời trang thịnh hành của giới trẻ. Những chiếc kính cận xinh xắn vừa giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt mà còn tôn lên những ưu điểm của khuôn mặt.

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Hiện nay nếu có 10 bạn đeo kính thì hơn một nửa là kính kim loại. Vì kính gọng kim loại mang lại sự trẻ trung, thanh lịch cho người đeo. Hơn nữa, gọng kính kim loại còn có nhiều mẫu mã khác nhau, các loại gọng luôn được gia công khéo léo,thanh mảnh làm cho khuôn mặt của người đeo cũng trở nên thanh thoát hơn.

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Gọng kính cận kim loại có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Phong cách đa dạng, từ trẻ trung cho đến thanh lịch. Bạn có thể thoải mái chọn sản phẩm phù hợp sở thích và phù hợp với khuôn mặt của mình, hơn nữa hiện nay giá thành của một chiếc kính kim loại cũng không quá đắt để bạn phải lăn tăn chi trả cho một chiếc kính.

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Kính cận ngày nay không chỉ là một công cụ hỗ trợ mắt mà hơn thế nó còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Và kính kim loại luôn được coi là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay ở giới trẻ.

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn