CÁC KIỂU KÍNH CẬN

Các kiểu kính cận, đã và đang có tại Mắt Kính SALA. Các kiểu kính cận, đến với SALA để được tư vấn nhiều hơn, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí là cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 10-09-2020

528 lượt xem

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

Kính cận ngày nay không chỉ là một trong những công cụ hỗ trợ mắt mà nó còn là một trong những phị kiện thời trang không thể thiếu. Xã hội ngày càng phát triển, nên thị trường của kính cũng sôi động không kém, kính cận ngày nay không chỉ là những người bị mắc các tật khúc xạ mới đeo kính mà những người có đôi mắt khỏe họ vẫn muốn sắm cho mình một chiếc mắt kính để làm đẹp cho chính mình.

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

Gọng của kính được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng kim loại và nhựa là những chất liệu phổ biến nhất hiện nay và được nhiều ưa chuộng, sử dụng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, những bạn học sinh sinh viên hay người đi làm.

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

Đầu tiên là về kính gọng kim loại, kính gọng kim loại có viền kính mỏng phù hợp với những bạn có độ cận dưới 3 độ, vì độ cận nhẹ nên độ dày của tròng kính mỏng chính vì thế khi tròng kính kết hợp với gọng kính thì tròng kính không bị lộ quá nhiều ra ngoài.

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

Thứ hai là gọng được làm từ nhựa, nhựa là một nguyên liệu dễ chế tác nên gọng nhựa có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu của người sử dụng. Đố với gọng kính nhựa, nó có độ bền và dẻo nên đó là sự lựa chọn hàng đầu cho những bé học sinh.

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

Vì nhu cầu của khách hàng là vô hạn, họ mong muốn chiếc kính vừa có độ thanh mảnh của gọng kính kim loại vừa có độ dẻo mềm của nhự, vì những nhu cầu như vậy, mà các nhà sản xuất đã cho ra những mẫu kính kết hợp cả kim loại lẫn nhựa để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

CÁC KIỂU KÍNH CẬN

CÁC KIỂU KÍNH CẬN


TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CÁC KIỂU KÍNH CẬN, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn