NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

Nguyên nhân cận thị ở trẻ em, là một trong những thắc mắc của nhiều phụ huynh, hãy để Mắt Kính SALA giúp bạn nhé. Nguyên nhân cận thị ở trẻ em, hãy đến với Mắt Kính SALA để được tư vấn nhiều hơn, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 16-09-2020

670 lượt xem

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

Cận thị là một tật khúc xạ mà người mắc chứng tật khúc xạ này sẽ cảm thấy khó khăn khi nhìn những vật ở xa. Tuy không phải là một bệnh quá nghiêm trọng nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, nó làm cho người mắc bệnh sẽ phải khó khăn hơn khi nhìn ở xa như khi đi đường, chơi thể thao hay đọc địa chỉ ở xa,…

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

Hiện nay cận thị đang gia tăng rất nhiều ở trẻ em. Vậy nguyên nhân vì sao cận thị ở trẻ em lại gia tăng nhiều như vậy? Hãy cùng với Mắt Kính SALA tìm hiểu điều này nhé. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị nhưng một trong những nguyên nhân phổ biến nhất và chiếm tỉ lệ nhiều nhất đó chính là môi trường.

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

Môi trường học tập và chơi của trẻ góp phần quan trọng không chỉ trong sự phát triển của trẻ mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến mắt của trẻ nữa. Ánh sáng là một trong những điều kiện quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mắt. Nhiều trẻ không mở đèn khi sử dụng điện thoại hay chỉ mở đèn ngủ với ánh sáng yếu để đọc sách.

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

Thứ hai chính là dinh dưỡng cung cấp cho mắt, trẻ bị thiếu vitamin tốt cho mắt như A hay E hay thiếu nhiều Omega 3 cũng sẽ làm giảm sức đề kháng mắt của trẻ.

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

Thứ ba đó chính là sinh hoạt không điều độ, thức khuya hay ngủ ít cũng là một trong những nguyên nhân làm mắt yếu đi, khi thức khuya mắt sẽ bị mỏi và mắt không được nghỉ ngơi như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới mắt.

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

NGUYÊN NHÂN CẬN THỊ Ở TRẺ EM, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn