GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Gọng kính cận kim loại được ưa chuộng bạn đang cần tìm một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt mình, mà không biết lựa chọn như thế nào, hãy đến Mắt Kính Sala để được kiểm tra mắt miễn phí và được tư vấn nhiều hơn về gọng kính.Gọng kính cận kim loại

Ngày đăng: 23-06-2020

586 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 

Kính cận là vật dụng hữu ích từ trước giờ đối với những người bị cận, loạn hay viễn, nhưng theo thời gian, kính cận ngày nay không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn mà còn khiến người đeo trở nên sành điệu trẻ trung hơn, và kính cận đã được coi là phụ kiện trong thời trang.

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

Nhưng làm sao để lựa chọn một chiếc kính thực sự phù hợp với bản thân? Đầu tiên bạn nên xem nước da của mình thuộc da ngăm, da trắng hay da có độ sáng tầm trung để lựa cho mình một màu sắc kính phù hợp với nước da. Như vậy, mắt kính có thể làm sáng khuôn mặt của bạn hơn khi đeo.

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

Điều tiếp theo, bạn nên biết khuôn mặt của mình là mặt vuông, tròn, trái xoan, bầu bĩnh,... Bạn đừng lo là mình không phù hợp khi đeo kính. Thị trường kính mắt luôn nhộn nhịp, các nhà thiết kế luôn cho ra những mẫu mã đa dạng cho mắt kính, nên không khó khăn cho bạn chọn lựa một chiếc mắt kính phù hợp với bản thân mình.

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

Và cuối cùng là chất liệu bạn chọn gọng kính. Ngày nay, không chỉ các bác các cô ưa chuộng kính cận gọng kim loại, mà các bạn học sinh, sinh viên và các bạn trẻ cũng tìm cho mình những chiếc kính gọng kim loại để làm nổi bật khôn mặt của mình.

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

Gọng kính kim loại sẽ làm cho khuôn mặt bạn thanh thoát hơn vì gọng kim loại có viền mỏng, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung, thời trang và đáng yêu hơn.

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SÀI GÒN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


GỌNG KÍNH CẬN KIM LOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG , Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn