CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

Cách lựa gọng kính phù hợp với khuôn mặt, bạn đang không biết mình phù hợp với loại kính nào. Cách lựa gọng kính phù hợp với khuôn mặt trong bài viết của Sala sẽ giúp bạn về vấn đề này, hãy đến với MK Sala để được tư vấn nhiều hơn về mắt kính nhé.

Ngày đăng: 07-07-2020

397 lượt xem

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

Bạn đang đang có nhu cầu đeo kính, nhưng lại không biết nên lựa chọn kiểu dáng nào? Mẫu mã ra làm sao? Hay có phù hợp với khuôn mặt mình không? Hãy để Sala giúp bạn điều đó. Đầu tiên bạn nên biết khuôn mặt của mình thuộc hình dáng nào, ví dụ như: mặt vuông, tròn hay trái xoan,... để lựa chọn mắt kính phù hợp với mình nhé.

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

1. Đối với mặt trái xoan

Đây là khuôn mặt cân đối nhất trong các hình dạng khuôn mặt. Vì thế mà hầu như các kiểu gọng kính đều phù hợp, chỉ là bạn muốn theo phong cách như thế nào mà thôi. Gỉa sử bạn thích cá tính một chút thì có thể lựa cho mình một chiếc gọng kính bản to một chút.

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

2. Đối với khuôn mặt hình tròn

Khuôn mặt tròn nên chọn một chiếc gọng bản to, có viền hình vuông hặc hình chữ nhật, viền góc cạnh một chút thì sẽ tôn lên được khuôn mặt của mình nhiều hơn.

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

3. Đối với khuôn mặt hình vuông

Khuôn mặt hình vuông thì ngược lại, bạn nên chọn những gọng kính bầu và tránh những gọng kính có viền vuông vắn. Vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt cồng kềnh hơn.

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


CÁCH LỰA GỌNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn